Mật rỉ đường - MS09
prev
  • Mật rỉ đường - MS09
next

Mật rỉ đường - MS09

Đặt hàng

Chi tiết

Mật rỉ đường

  • Mật rỉ là một phụ phẩm của ngành sản xuất đường, là sản phẩm cuối cùng của quá trình sản xuất đường mà từ đó đường không còn có thể kết tinh một cách kinh tế nữa bởi các công nghệ thông thường.
  • Thông thường sản lượng mật rỉ bằng khoảng 40% sản lượng đường sản xuất. Cứ khoảng 100 tấn cây mía đem ép thì có 4 tấn mật rỉ được sản xuất.
2. Công dụng của mật rỉ:
  • Nguyên liệu sản xuất cồn
  • Nguyên liệu sản xuất bột ngọt (mì chính)
  • Thành phần phụ trong sản xuât thức ăn gia súc để tăngđộ đường và tạo độ màu
  • Nguyên liệu sản xuất men thực phẩm
  • Sử dụng mật rỉ làm chất phụ gia thức ăn trong chăn nuôi bò
  • Phụ gia sản xuất chất chống thấm, xử lý nước thải, phụgia betong
  • Tạo độ màu trong thực phẩm
3. Một số chỉ tiêu chất lượng mật rỉ
  • Độ Brix (Dry substance) thông thường từ 72- 88%
  • Tổng độ đường(Total sugar- TS%) thông thường từ 46-55%
  • Hàm lượng Cl-
  • Hàm lượng Cl-thể hiện độ nhiễm mặn của mật rỉ, hàm lượng Cl- >1,5% gây ảnh hưởng đến quá trình lên men trong quy trình sản xuất bột ngọt.
  • Số lượng CFU:số lượng vi sinh vật/g
  • Các chỉ tiêu khác:
  • Chất hữu cơ không đường
  • Chất khoáng
  • Độ sình, độ ẩm, tạp chất không tan…
4. Nguồn cung cấp mật rỉ :
  • Nguồn cung cấp mật rỉ của Kim Linh Phát được bao phủ khắp các khu vực trên địa bàn tỉnh Đồng Nai cũng như các tỉnh lân cận nên dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu về sản lượng cho các Khách hàng.
QUÝ KHÁCH HÀNG CÓ NHU CẦU XIN LIÊN HỆ CHO CÔNG TY CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC PHỤC VỤ TẬN TÌNH CHU ĐÁO.
KÍNH CHÚC QUÝ KHÁCH HÀNG LUÔN THÀNH CÔNG.

Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm

đạt chất lượng cao và an toàn tuyệt đối, giá thành ưu đãi